นำเสนอแนวคิดในการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วย วทน. ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (กิจกรรม Pitching) ระดับภาค (ภาคเหนือ)
วันที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 13:30-15:00 น. และวันที่ 31 มกราคม 2565 เวลา 14.00–15.00 น. กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรมนำเสนอแนวคิดในการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วย วทน. ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (กิจกรรม Pitching) ระดับภาค (ภาคเหนือ) แบบออนไลน์ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้ส่งโครงการเข้าร่วมนำเสนอพร้อมด้วยผู้ประกอบการ รวม 5 ผลิตภัณฑ์ ดังนี้
1. การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวแต๋นด้วยเทคโนโลยีอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์
2. การพัฒนาและออกแบบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เครื่องเงินชาวเขา
3. การพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำพริกกล้วยไข่
4. การพัฒนากระบวนการผลิตเส้นด้ายสำหรับผ้าทอมือใยกล้วยไข่
5. การยกระดับผลิตภัณฑ์น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่เข้มข้นให้ได้มาตรฐานการผลิต
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2565). นำเสนอแนวคิดในการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วย วทน. ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (กิจกรรม Pitching) ระดับภาค (ภาคเหนือ). สืบค้น 1 กรกฎาคม 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?lang=TH&page_id=505&pdf=1&pdf=1&pdf=1&pdf=1
ข้อมูลอื่น ๆ
นำผลิตภัณฑ์ชุมชน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เข้าไปส่งเสริมพัฒนา ไปร่วมจัดแสดงและจำหน่าย
เผยแพร่เมื่อ 26 มิถุนายน 2567
กิจกรรมการประชุมประจำเดือนมิถุนายน 2567 และฝึกปฏิบัติการทำ ARE1 คลี่โครงการ ที่ถูกต้องตามกระบวนการ สำนัก 6 สำหรับหน่วยจัดการ สำหรับโครงการสร้างเสริมสุขภาพขนาดเล็ก (NODE จังหวัดกำแพงเพชร)
เผยแพร่เมื่อ 26 มิถุนายน 2567
เข้าร่วมกิจกรรมโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปี 2567 “เหลือใช้ ไม่เหลือทิ้ง ใช้ได้จริง รักษ์สิ่งแวดล้อม”
เผยแพร่เมื่อ 21 มิถุนายน 2567
โครงการส่งเสริมการพัฒนาสังคมด้วยระบบเศรษฐกิจเพิ่มมูลค่า กิจกรรม “ลุยโคน โยนเมล็ดพันธุ์ดี สืบสานวิถีชาวนา”
เผยแพร่เมื่อ 20 มิถุนายน 2567