กิจกรรมการขออนุญาตสถานที่ผลิต นำเข้า จัดเก็บอาหาร และเลขสารบบ (เลข อย.)
วันที่ 18 มกราคม 2563 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จัดกิจกรรมการขออนุญาตสถานที่ผลิต นำเข้า จัดเก็บอาหาร และเลขสารบบ (เลข อย.) ผลิตภัณฑ์คุ๊กกี้แป้งกล้วย แป้งกล้วยน้ำว้า ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย ตำบลระหาน อำเภอบึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้ทางกลุ่มมีการพัฒนาต่อยอดอย่างยั่งยืน และได้เลขสารบบ (เลข อย.) ในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยและทางกลุ่มฯ ได้ร่วมกันพัฒนาขึ้น
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2563). กิจกรรมการขออนุญาตสถานที่ผลิต นำเข้า จัดเก็บอาหาร และเลขสารบบ (เลข อย.). สืบค้น 24 พฤศจิกายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?lang=TH&page_id=317
ข้อมูลอื่น ๆ
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้การดำเนินงานให้บรรลุตัวชี้วัด และการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx
เผยแพร่เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2567
เข้ารับการสัมภาษณ์และรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะกรรมการตรวจ ติดตาม และประเมินผล
เผยแพร่เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2567