กิจกรรมการขออนุญาตสถานที่ผลิต นำเข้า จัดเก็บอาหาร และเลขสารบบ (เลข อย.)
วันที่ 18 มกราคม 2563 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จัดกิจกรรมการขออนุญาตสถานที่ผลิต นำเข้า จัดเก็บอาหาร และเลขสารบบ (เลข อย.) ผลิตภัณฑ์คุ๊กกี้แป้งกล้วย แป้งกล้วยน้ำว้า ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย ตำบลระหาน อำเภอบึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้ทางกลุ่มมีการพัฒนาต่อยอดอย่างยั่งยืน และได้เลขสารบบ (เลข อย.) ในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยและทางกลุ่มฯ ได้ร่วมกันพัฒนาขึ้น
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2563). กิจกรรมการขออนุญาตสถานที่ผลิต นำเข้า จัดเก็บอาหาร และเลขสารบบ (เลข อย.). สืบค้น 19 เมษายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?page_id=317&lang=TH
ข้อมูลอื่น ๆ
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เรื่อง อัตราค่าบริการทางวิชาการของศูนย์ส่งเสริมและตรวจสอบการผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พ.ศ. ๒๕๖๗
เผยแพร่เมื่อ 5 เมษายน 2567
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การวิเคราะห์และประเมินผลตอบแทนทางสังคม SROI ของโครงการตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น
เผยแพร่เมื่อ 28 มีนาคม 2567
กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเพื่อยกระดับชุมชนสู่มาตรฐานอย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนแผนพัฒนาการท่องเที่ยวแห่งชาติ ฉบับที่ (พ.ศ.2566-2570)
เผยแพร่เมื่อ 27 มีนาคม 2567
ให้ความรู้ เรื่อง โมเดลเศรษฐกิจใหม่ (BCG Model) สู่การพัฒนาที่ยั่งยืนในระดับพื้นที่
เผยแพร่เมื่อ 27 มีนาคม 2567