อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำฉลากอาหารที่ถูกต้องตามหลักของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
วันที่ 25 ธันวาคม 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจัดทำฉลากอาหารที่ถูกต้องตามหลักของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)" ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Meeting ให้กับผู้รับผิดชอบโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ และโครงการยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ให้กับอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ โดยได้รับเกียรติจากท่านวิทยากร คุณนฤมล ฉัตรสง่า ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของอาหารและการบริโภคอาหาร
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2567). อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำฉลากอาหารที่ถูกต้องตามหลักของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.). สืบค้น 28 ธันวาคม 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?lang=TH&page_id=816
ข้อมูลอื่น ๆ
ประชุมร่วมกับคณะทำงานศูนย์ความเป็นเลิศเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567
เผยแพร่เมื่อ 25 ธันวาคม 2567
ปรึกษาหารือเกี่ยวกับผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 และแผนการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2568
เผยแพร่เมื่อ 24 ธันวาคม 2567
การนำเสนอแผนการดำเนินงานเพื่อคัดเลือกกลุ่มองค์กรชุมชน เข้าร่วมโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2568
เผยแพร่เมื่อ 20 ธันวาคม 2567