การขอจัดตั้งสถานที่ผลิตอาหาร และขอเลขสารบบอาหาร (เลข อย.) ของผลิตภัณฑ์
วันที่ 19 มิถุนายน 2563 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นำโดย ผศ.ดร.ชาลี ตระกูล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการฯ พร้อมด้วย ดร เอนก หาลี อาจารย์ประภัสสร กลีบประทุม และผศ. แดนชัย เครื่องเงิน ร่วมกับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย ตำบลระหาน อำเภอบึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร ดำเนินการพัฒนาต่อยอดอย่างยั่งยืน โดยการดำเนินการขอจัดตั้งสถานที่ผลิตอาหาร และขอเลขสารบบอาหาร (เลข อย.) ของผลิตภัณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยและทางกลุ่มฯ ได้ร่วมกันพัฒนาขึ้น คือ แป้งกล้วยน้ำว้า คุกกี้แห้งกล้วยน้ำว้า กล้วยตาก กล้วยกวน และกล้วยฉาบรสดั้งเดิม และรสบาร์บีคิว รวม 6 ผลิตภัณฑ์ ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ อาคาร KPRU HOME ชั้น 1
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2563). การขอจัดตั้งสถานที่ผลิตอาหาร และขอเลขสารบบอาหาร (เลข อย.) ของผลิตภัณฑ์. สืบค้น 1 กรกฎาคม 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?lang=TH&page_id=384
ข้อมูลอื่น ๆ
นำผลิตภัณฑ์ชุมชน ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เข้าไปส่งเสริมพัฒนา ไปร่วมจัดแสดงและจำหน่าย
เผยแพร่เมื่อ 26 มิถุนายน 2567
กิจกรรมการประชุมประจำเดือนมิถุนายน 2567 และฝึกปฏิบัติการทำ ARE1 คลี่โครงการ ที่ถูกต้องตามกระบวนการ สำนัก 6 สำหรับหน่วยจัดการ สำหรับโครงการสร้างเสริมสุขภาพขนาดเล็ก (NODE จังหวัดกำแพงเพชร)
เผยแพร่เมื่อ 26 มิถุนายน 2567
เข้าร่วมกิจกรรมโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปี 2567 “เหลือใช้ ไม่เหลือทิ้ง ใช้ได้จริง รักษ์สิ่งแวดล้อม”
เผยแพร่เมื่อ 21 มิถุนายน 2567
โครงการส่งเสริมการพัฒนาสังคมด้วยระบบเศรษฐกิจเพิ่มมูลค่า กิจกรรม “ลุยโคน โยนเมล็ดพันธุ์ดี สืบสานวิถีชาวนา”
เผยแพร่เมื่อ 20 มิถุนายน 2567