การขอจัดตั้งสถานที่ผลิตอาหาร และขอเลขสารบบอาหาร (เลข อย.) ของผลิตภัณฑ์
วันที่ 19 มิถุนายน 2563 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นำโดย ผศ.ดร.ชาลี ตระกูล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการฯ พร้อมด้วย ดร เอนก หาลี อาจารย์ประภัสสร กลีบประทุม และผศ. แดนชัย เครื่องเงิน ร่วมกับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย ตำบลระหาน อำเภอบึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร ดำเนินการพัฒนาต่อยอดอย่างยั่งยืน โดยการดำเนินการขอจัดตั้งสถานที่ผลิตอาหาร และขอเลขสารบบอาหาร (เลข อย.) ของผลิตภัณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยและทางกลุ่มฯ ได้ร่วมกันพัฒนาขึ้น คือ แป้งกล้วยน้ำว้า คุกกี้แห้งกล้วยน้ำว้า กล้วยตาก กล้วยกวน และกล้วยฉาบรสดั้งเดิม และรสบาร์บีคิว รวม 6 ผลิตภัณฑ์ ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ อาคาร KPRU HOME ชั้น 1
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2563). การขอจัดตั้งสถานที่ผลิตอาหาร และขอเลขสารบบอาหาร (เลข อย.) ของผลิตภัณฑ์. สืบค้น 27 พฤศจิกายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?lang=TH&page_id=384
ข้อมูลอื่น ๆ
ประชุมชี้แจงแนวทางการจัดทำคำของบประมาณโครงการงบพื้นฐาน (ยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น) ปีงบประมาณ 2569
เผยแพร่เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2567
โครงการพัฒนาศักยภาพทักษะภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR เพื่อความก้าวหน้าทางวิชาชีพ (CEFR Booster for Career Advancement)
เผยแพร่เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2567
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้การดำเนินงานให้บรรลุตัวชี้วัด และการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx
เผยแพร่เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2567
เข้ารับการสัมภาษณ์และรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะกรรมการตรวจ ติดตาม และประเมินผล
เผยแพร่เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2567