กิจกรรมความรู้พื้นฐานและเทคนิคการเตรียมสถานที่ผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อให้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนด อย.
เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มีความประสงค์จะจัดกิจกรรม “ความรู้พื้นฐานและเทคนิคการเตรียมสถานที่ผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อให้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนด อย.” ให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฅนรักษ์แม่หนองหลวง ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนฅนรักษ์แม่หนองหลวง ตำบลหนองหลวง อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อให้สินค้าข้าวปิ่นเกษตรได้มาตรฐานและสามารถเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายได้
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2562). กิจกรรมความรู้พื้นฐานและเทคนิคการเตรียมสถานที่ผลิตและแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อให้ได้มาตรฐานตามข้อกำหนด อย.. สืบค้น 24 พฤศจิกายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?lang=TH&page_id=286
ข้อมูลอื่น ๆ
กิจกรรมการอบรมให้ความรู้การดำเนินงานให้บรรลุตัวชี้วัด และการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ EdPEx
เผยแพร่เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2567
เข้ารับการสัมภาษณ์และรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะกรรมการตรวจ ติดตาม และประเมินผล
เผยแพร่เมื่อ 18 พฤศจิกายน 2567