เมื่อวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๘ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้จัดกิจกรรมพัฒนาองค์ความรู้และทักษะการแก้ปัญหาให้กับกลุ่มผู้สูงวัย เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน เกี่ยวกับผู้สูงอายุ ในด้านการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุเบื้องต้น การจัดทำอาชีพเสริมให้กับผู้สูงอายุ การจัดตั้งกลุ่มผู้สูงอายุ เพื่อให้ผู้สูงอายุอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ไม่เป็นภาระให้กับลูกหลานหรือสังคม ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ  องค์การบริหารส่วนตำบลไตรตรึงษ์

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon