ประชุมผู้รับผิดชอบโครงการการแก้ไขปัญหาความยากจนชุมชน

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้จัดประชุมผู้รับผิดชอบโครงการการแก้ไขปัญหาความยากจน ณ ห้องประชุมสักทอง อาคาร 1 ชั้น 2 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน และบรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ รวมทั้งวางแผนต้อนรับองคมนตรีในการตรวจเยี่ยมครั้งที่ 2