กิจกรรมพัฒนาแปลงสาธิต เพื่อพัฒนาชุมชนต้นแบบ

เมื่อวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๐ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้มีการลงพื้นที่ เพื่อประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมพัฒนาแปลงสาธิตเพื่อพัฒนาชุมชนต้นแบบ ให้กับชุมชนท่าขุนราม จากนั้นมีการจัดกิจกรรมการสานชะลอม ให้กับผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน ๔๐ คน ณ อาคารเอนกประสงค์ หมู่ที่ ๔ ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาแปลงสาธิตชุมชนต้นแบบ