วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๐ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ พร้อมทั้งบุคลากรของสำนักบริการวิชาการฯ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๕ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น ๑ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร ๑๔) ภายในพิธีประกอบด้วยการกล่าวถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสดุดี โดยรองศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดี จากนั้นร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อถวายความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แห่งสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ที่ทรงอุทิศกำลังพระวรกายกำลังพระปัญญาและกำลังพระราชทรัพย์ สร้างความอุดมสมบูรณ์ และริเริ่มโครงการที่เป็นประโยชน์แก่แผ่นดินอย่างมากมาย อาทิ โครงการตามพระราชดำริ และโครงการพระราชเสาวนีย์ หลากหลายสาขา ทั้งการอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติ ด้านศิลปาชีพ ด้านการพัฒนาอาชีพและคุณภาพชีวิต รวมทั้งด้านการศึกษาและสาธารณสุขและคุณค่าของภูมิปัญญาไทย เช่นโครงการป่ารักษ์น้ำ โครงการบ้านเล็กในป่าใหญ่ โครงการอนุรักษ์ช้างและเต่าทะเล โครงการฟาร์มตัวอย่าง โครงการธนาคารอาหารชุมชน เป็นต้น โดยพระราชกรณียกิจทั้งปวง มีความมุ่งหวังให้พสกนิกรของชาวไทยได้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างมั่นคงและยั่งยืน