เมื่อวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๐ – ๗ มิถุนายน ๒๕๖๐ คณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ “การจัดประชุมถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สู่การปฏิบัติ” ณ โรงแรมอมารี หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยมีความรู้ความเข้าใจในยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ตลอดจนนำไปปฏิบัติให้มีความสอดคล้องกัน และร่วมกันจัดทำร่างยุทธศาสตร์ โดยมี รศ.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก รักษาราชการแทนอธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม