เมื่อวันที่ ๒๐ – ๒๒ มกราคม ๒๕๖๐ คณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรของสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานนิทรรศการราชภัฏกำแพงเพชรวิชาการ ครั้งที่ ๑๓ “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” โดยมี รศ.ดร.โสรีช์ โพธิแก้ว นายกสภามหาวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรศ.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์การจัดงานนิทรรศการราชภัฏวิชาการ ครั้งที่ ๑๓ ในครั้งนี้ มีระยะเวลา ๓ วัน โดยจัดขึ้นเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่มีต่อจังหวัดกำแพงเพชร และประเทศชาติ ตลอดจนเป็นการเผยแพร่ภารกิจการเรียนการสอน การบริการวิชาการ และศิลปะวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยให้สาธารณชนทราบ

ฮิต: 1971