กลุ่มแปรรูปปลาบ้านเพชรชมภู (สมพงค์ ปลาส้ม)
ปลาส้ม (Sour Fish)
รายละเอียด
- วัตถุดิบ : เนื้อปลายี่สก
- เครื่องปรุงรส : เกลือป่น กระเทียม ข้าวเหนียวสุก
- รสชาติ : เปรี้ยว เค็ม
- ลักษณะบรรจุภัณฑ์ : ถุงสุญญากาศรอยนูน (สามารถเข้าเครื่องเวฟได้) บรรจุภายในถุงฟรอยด์
- ปริมาณ : 200 กร้ม
- มาตรฐานสินค้า : OTOP ระดับ 5 ดาว
ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท/ ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้ โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://huso.kpru.ac.th
ปลาส้มทอดสมุนไพร (Crispy Sour Fish)
รายละเอียด
- วัตถุดิบ : เนื้อปลายี่สก
- เครื่องปรุงรส : เนื้อปลาส้ม แป้งทอดกรอบ น้ำมัน สมุนไพรไทย (หอมเจียว มะกรูด พริกคั่ว)
- รสชาติ : เปรี้ยว เค็ม
- ลักษณะบรรจุภัณฑ์ : ถุงสุญญากาศรอยนูน (สามารถเข้าเครื่องเวฟได้) บรรจุภายในถุงฟรอยด์
- ปริมาณ : 100 กร้ม
- มาตรฐานสินค้า : OTOP ระดับ 4 ดาว *ได้มาตรฐานการผลิต
ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท/ ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้ โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://huso.kpru.ac.th
น้ำพริกปลาส้ม (Sour Fish Chili Dip)
รายละเอียด
- วัตถุดิบ : เนื้อปลายี่สก, พริกกะเหรี่ยง
- เครื่องปรุงรส : กระเทียมเจียว, หอมเจียว, พริกกะเหรี่ยงทอด, ใบมะกรูด
- รสชาติ : เผ็ดปานกลาง(สามารถปรุงรสเพิ่มเติมได้ตามความชอบ)
- ลักษณะบรรจุภัณฑ์ : ถุงสุญญากาศรอยนูน (สามารถเข้าเครื่องเวฟได้) บรรจุภายในถุงฟรอยด์
- ปริมาณ : 100 กร้ม
- มาตรฐานสินค้า : OTOP
ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท/ ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้ โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://huso.kpru.ac.th
ที่อยู่ : ต.นาโบสถ์ อ.วังเจ้า จ.ตาก
เบอร์โทรติดต่อ : 0623678583 (คุณสมพงค์)
เฟสบุค : ปลาส้มแซ่บเว่อร์สมพงค์ปลาส้ม
ไลน์ id : @somphong1234, 0623678583
แผนที่ : https://asl.kpru.ac.th/kpruotop/ap/maps/?id=12
เบอร์โทรติดต่อ : 0623678583 (คุณสมพงค์)
เฟสบุค : ปลาส้มแซ่บเว่อร์สมพงค์ปลาส้ม
ไลน์ id : @somphong1234, 0623678583
แผนที่ : https://asl.kpru.ac.th/kpruotop/ap/maps/?id=12
ผลิตภัณฑ์ชุมชนตามโครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562. (2563). กลุ่มแปรรูปปลาบ้านเพชรชมภู (สมพงค์ ปลาส้ม). สืบค้น 22 พฤศจิกายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/kpruotop/?lang=TH&page_id=12