กลุ่มวิสาหกิจข้าวเกรียบงาดำ (ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ)
ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ (รสดั้งเดิม)
ถุงเล็ก
รายละเอียด
วิธีรับประทาน
- ย่างไฟ
- ทอดน้ำมัน
- นำไปประกอบอาหารประเภทยำ
- แช่น้ำ เป็นแป้งห่อเมี่ยง (อาหารเวียดนาม)
ส่วนผสม วัตถุดิบ
- แป้งหมักจากเมล็ดข้าวเจ้า
- เกลือ
- งาดำคั่ว (*เป็นข้าวและงาที่ปลูกเองในชุมชน)
- สีขาว โรยงาดำ
มาตรฐานสินค้า : OTOP
ราคาเริ่มต้นที่ ถุงละ 35 บาท ,100 บาท / 3 ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://scitech.kpru.ac.th/scitech/
ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ (รสดั้งเดิม)
ถุงใหญ่
รายละเอียด
วิธีรับประทาน
- ย่างไฟ
- ทอดน้ำมัน
- นำไปประกอบอาหารประเภทยำ
- แช่น้ำ เป็นแป้งห่อเมี่ยง (อาหารเวียดนาม)
ส่วนผสม วัตถุดิบ
- แป้งหมักจากเมล็ดข้าวเจ้า
- เกลือ
- งาดำคั่ว (*เป็นข้าวและงาที่ปลูกเองในชุมชน)
- สีขาว โรยงาดำ
- แผ่นข้าวเกรียบหักเล็กน้อย
มาตรฐานสินค้า : OTOP
ราคาเริ่มต้นที่ ถุงละ 100 บาท (ถุงใหญ่)
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://scitech.kpru.ac.th/scitech/
ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ
(รสมันม่วง)
รายละเอียด
วิธีรับประทาน
- ย่างไฟ
- ทอดน้ำมัน
- นำไปประกอบอาหารประเภทยำ
- แช่น้ำ เป็นแป้งห่อเมี่ยง (อาหารเวียดนาม)
ส่วนผสม วัตถุดิบ
- แป้งหมักจากเมล็ดข้าวเจ้า
- มันเทศ สีม่วง
- เกลือ
- งาดำคั่ว (*เป็นข้าวและงาที่ปลูกเองในชุมชน)
- สีม่วง โรยงาดำ
มาตรฐานสินค้า : OTOP
ราคาเริ่มต้นที่ ถุงละ 35 บาท ,100 บาท / 3 ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://scitech.kpru.ac.th/scitech/
ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ (รสพริก)
รายละเอียด
วิธีรับประทาน
- ย่างไฟ
- ทอดน้ำมัน
- นำไปประกอบอาหารประเภทยำ
- แช่น้ำ เป็นแป้งห่อเมี่ยง (อาหารเวียดนาม)
ส่วนผสม วัตถุดิบ
- แป้งหมักจากเมล็ดข้าวเจ้า
- พริกป่น คั่วเอง
- เกลือ
- งาดำคั่ว (*เป็นข้าวและงาที่ปลูกเองในชุมชน)
- สีส้ม โรยงาดำ
มาตรฐานสินค้า : OTOP
ราคาเริ่มต้นที่ ถุงละ 35 บาท ,100 บาท / 3 ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://scitech.kpru.ac.th/scitech/
ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ (คละรส คละสี)
รายละเอียด
วิธีรับประทาน
- ย่างไฟ
- ทอดน้ำมัน
- นำไปประกอบอาหารประเภทยำ
- แช่น้ำ เป็นแป้งห่อเมี่ยง (อาหารเวียดนาม)
ส่วนผสม วัตถุดิบ
- แป้งหมักจากเมล็ดข้าวเจ้า
- พริกป่น คั่วเอง
- เกลือ
- งาดำคั่ว (*เป็นข้าวและงาที่ปลูกเองในชุมชน)
- รสดั้งเดิมสีขาว รสมันม่วง สีม่วง รสพริก สีส้ม สีน้ำเงิน อัญชัน
- *อาจไม่ได้ครบทุกรส โปรดแจ้งผู้ขายว่าต้องการรสใดบ้าง
มาตรฐานสินค้า : OTOP
ราคาเริ่มต้นที่ ถุงละ 35 บาท ,100 บาท / 3 ถุง
ส่งเสริมผลิตภัณฑ์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร https://scitech.kpru.ac.th/scitech/
เบอร์โทรติดต่อ : 0880906819 (นางปาจรีย์)
เฟสบุค : ปาจรีย์ ปะละกูล(เล่นเฟสเดียว)
ไลน์ id : 0880906819
แผนที่ : https://asl.kpru.ac.th/kpruotop/ap/maps/?id=11
ผลิตภัณฑ์ชุมชนตามโครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ปีงบประมาณ พ.ศ. 2562. (2563). กลุ่มวิสาหกิจข้าวเกรียบงาดำ (ใส่ใจ๋ ข้าวเกรียบงาดำ). สืบค้น 25 พฤศจิกายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/kpruotop/?lang=TH&page_id=11&pdf=1