อบรมเชิงปฏิบัติการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากวัตถุดิบแป้งกล้วย
เมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากวัตถุดิบแป้งกล้วยของกลุ่มวิสาหกิจระหานเพื่อการเกษตร ณ กลุ่มวิหาหกิจระหานเพื่อการเกษตร ต.ระหาน อ.บึงสามัคคี จ.กำแพงเพชร เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากวัตถุดิบแป้งกล้วยที่มีคุณภาพสูงเพื่อการพาณิชย์
สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2562). อบรมเชิงปฏิบัติการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่จากวัตถุดิบแป้งกล้วย. สืบค้น 24 เมษายน 2567, จาก https://asl.kpru.ac.th/main/?page_id=277&lang=TH
ข้อมูลอื่น ๆ
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เรื่อง อัตราค่าบริการทางวิชาการของศูนย์ส่งเสริมและตรวจสอบการผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พ.ศ. ๒๕๖๗
เผยแพร่เมื่อ 5 เมษายน 2567
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การวิเคราะห์และประเมินผลตอบแทนทางสังคม SROI ของโครงการตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น
เผยแพร่เมื่อ 28 มีนาคม 2567
กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเพื่อยกระดับชุมชนสู่มาตรฐานอย่างยั่งยืน ภายใต้โครงการสนับสนุนการขับเคลื่อนแผนพัฒนาการท่องเที่ยวแห่งชาติ ฉบับที่ (พ.ศ.2566-2570)
เผยแพร่เมื่อ 27 มีนาคม 2567
ให้ความรู้ เรื่อง โมเดลเศรษฐกิจใหม่ (BCG Model) สู่การพัฒนาที่ยั่งยืนในระดับพื้นที่
เผยแพร่เมื่อ 27 มีนาคม 2567