โครงการแห่เทียนจำนำพรรษา

โครงการแห่เทียนจำนำพรรษา

เมื่อวันที่ ๑๕ ก.ค. ๒๕๕๙ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียนจำนำพรรษา ซึ่งสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรมโครงการแห่เทียนจำนำพรรษา นำโดย ผศ.เยาวลักษณ์ ใจวิสุทธิ์หรรษา ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เจ้าหน้าที่ บุคลากร นักศึกษาชั้นปีที่ ๑-๕ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ณ วัดวังยาง ตำบลวังยาง