ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรจะจัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ "ทบทวนแผนกลยุทธ์ ประจำปี ๒๕๕๙" ในวันที่ ๒๓-๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๙ นั้น ในการนี้ ทางสำนักฯ จึงมีการจัดประชุมทบทวนแผนการดำเนินงานของหน่วยงาน ในวันที่  ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙:๐๐ - ๑๖:๓๐ น. และวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๙ เวลา ๐๙:๐๐ - ๑๒:๐๐ น. ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ เพื่อนำข้อมูลมาประกอบการจัดทำแผนของมหาวิทยาลัยฯ

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik