พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2562 ร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยท่านอธิการบดี กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก โดยนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตาก เพื่อรองรับพันธกิจสัมพันธ์ (University Engagement) ในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตด้านสุขภาพให้กับประชาชนในท้องถิ่น โดยกิจกรรมแรก คือ การร่วมพัฒนาหลักสูตรการพัฒนาผู้นำทางการบริหารด้านสาธารณสุข และจัดอบรมผู้บริหารกลุ่มผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) และกลุ่มรองหัวหน้าและผู้ช่วยสาธารณสุขอำเภอของจังหวัดตาก

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon