ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดการอบรมใบอนุญาตขับขี่กับสำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร ในการจัดการอบรมสำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่อใบอนุญาตขับรถ ตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ ซึ่งบันทึกความตกลงดังกล่าวหมดสัญญาลงในวันที่ 30 กันยายน 2561 ทางสำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร จึงได้มีการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการจัดการอบรมใบอนุญาตขับขี่เพื่อต่อสัญญาใหม่ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม 2561 - 30 กันยายน 2562 เป็นระยะเวลา 1 ปี สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จึงจัดพิธีลงนามบันทึกความตกลงในการจัดการอบรมสำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่อใบอนุญาตขับรถ ตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14)

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon