การประชุมโครงการตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในความร่วมมือระหว่างจังหวัดกำแพงเพชรกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00 น. จัดประชุมโครงการตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในความร่วมมือระหว่างจังหวัดกำแพงเพชรกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อรายงานการกำหนดเป้าหมายการพัฒนาหมู่บ้านเป้าหมาย ผลการศึกษาศักยภาพผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้ง 13 ผลิตภัณฑ์ที่จะพัฒนา รวมถึงความก้าวหน้าการดำเนินโครงการส่งเสริมความรักสามัคคีฯ โดยได้รับเกียรติจากท่านไพโรจน์ แก้วแดง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานการประชุม หลังจากนั้นเวลา 15.00 น. จัดพิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพิ่มอีกจำนวน 5 แห่ง ได้แก่ เทศบาลตำบลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล องค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว เทศบาลตำบลระหาน เทศบาลตำบลคลองลานพัฒนา และองค์การบริหารส่วนตำบลโป่งน้ำร้อน (องค์การบริหารส่วนตำบลท่าขุนราม ลงนามแล้วเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561) และปิดท้ายเวลา 15.30 น. จัดพิธีเปิดตัวโครงการตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในความร่วมมือระหว่างจังหวัดกำแพงเพชรกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร (Kick Off) ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การดำเนินโครงการ และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงประชาชนในพื้นที่ได้ตระหนักในการเข้าร่วมโครงการ

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik