ประชุมเตรียมการวางแผนการดำเนินงานโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในความร่วมมือระหว่างจังหวัดกำแพงเพชรกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้รับจัดสรรงบประมาณสนับสนุนในการจัดทำโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดยได้จัดสรรงบประมาณให้หน่วยงานต่างๆ จัดทำโครงการไปแล้วนั้น ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยฯ จะดำเนินการจัดประชุมร่วมกับจังหวัด ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ดูแลพื้นที่ เพื่อเตรียมการวางแผนการดำเนินงานโครงการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในความร่วมมือระหว่างจังหวัดกำแพงเพชรกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จึงจัดการประชุม ในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมและอำนวยการ ชั้น 9