วันที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 09.00 น. สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 8 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และโดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาฯ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พราม อินพรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ อยู่มี และอาจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาฯ สำหรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560 คณะกรรมการประเมินฯ จะทำการสัมภาษณ์ผู้บริหาร ตัวแทนชุมชน ผู้ใช้บัณฑิต ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนศิษย์เก่า ตัวแทนเจ้าหน้าที่ ตัวแทนนักศึกษา และดำเนินการตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ตรวจเยี่ยมพื้นที่การให้บริการวิชาการของมหาวิทยาลัย ณ ชุมชนต้นแบบ เช่น ชุมชนท่าขุนราม