เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 13.30 น. นำโดย ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ และรองผู้อำนวยการ ได้เป็นผู้แทนอธิการบดี เข้านำเสนอรายงานข้อมูลชุมชน สภาพปัญหา ความต้องการและแนวทางพัฒนาชุมชนหมู่บ้านเป้าหมาย ของจังหวัดตาก จำนวน 59 หมู่บ้าน ณ ห้องประชุมใหญ่องค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก เพื่อเป็นแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบายในความร่วมมือระหว่างจังหวัดตากและมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต เพื่อแก้ไขปัญหาความยากจน

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik