เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. 61 เวลา 09.00 น. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต และผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ ของสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เป็นผู้แทนอธิการบดี เข้านำเสนอรายงานข้อมูลชุมชน สภาพปัญหา ความต้องการและแนวทางพัฒนาชุมชนหมู่บ้านเป้าหมาย ของจังหวัดตาก จำนวน 59 หมู่บ้าน ต่อท่านผู้ว่าราชการจังหวัดตาก (นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์) เพื่อเป็นแนวทางการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบายในความร่วมมือระหว่างจังหวัดตากและมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ณ ห้องประชุมสื่อสาร ศาลากลางจังหวัดตาก ในโอกาสนี้ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดได้มอบนโยบายการดำเนินการขับเคลื่อนที่จะต้องมีความร่วมมือโดยการบูรณาการกับส่วนราชการทุกภาคส่วน โดยมีกลไกหลักในพื้นที่ ได้แก่ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานปกครองในพื้นที่ คณะกรรมการหมู่บ้าน และ กศน. เข้าร่วมหาแนวทางการพัฒนาเพื่อให้เห็นผลเป็นรูปธรรม ซึ่งกระบวนการเตรียมการจะต้องดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในเดือนกันยายน พ.ศ.2561 เพื่อที่จะสามารถดำเนินโครงการได้ในปีงบประมาณ 2562 ที่จะถึงนี้

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon