เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการอนุรักษ์ ฟื้นฟูอาหารพื้นบ้าน และการผลิตอาหารให้ปลอดภัย ให้กับชุมชนท่าขุนราม จังหวัดกำแพงเพชร ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าขุนราม ต.ท่าขุนราม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้ และส่งเสริมให้ประชาชนประกอบอาหารอย่างถูกต้อง

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon