กิจกรรม KM ระบบการจองห้องประชุมออนไลน์

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้จัดกิจกรรม KM เกี่ยวกับระบบการจองห้องประชุมออนไลน์ ให้กับบุคลากรระหว่างหน่วยงาน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวการพัฒนาระบบ และเทคนิคนิคการใช้งาน พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะ ข้อแนะนำเกี่ยวกับการพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik