อบรมการเลี้ยงแตนเบียนและการทำน้ำหมักสังเคราะห์แสง

วันที่ 20 - 21 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ดำเนินการจัดกิจกรรมการเลี้ยงแตนเบียนและการทำน้ำหมักสังเคราะห์แสง ให้กับชุมชนบ้านวังสระทอง ต.หนองหลวง อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร ณ ศาลาประชาคมบ้านวังสระทอง ต.หนองหลวง อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร เพื่อเป็นการสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชน ในด้านการจัดทำอาชีพเสริมให้กับชุมชน และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon