การประชุมหารือแนวทางแก้ไขปัญหากลุ่มผู้ปลูกมะนาวทุ่งโพธิ์ทะเล

วันที่ 25 มกราคม 2561 เวลา 15.30 น. สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มีการจัดประชุมหารือแนวทางแก้ไขปัญหากลุ่มผู้ปลูกมะนาวทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 8 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ อาคาร 14 เพื่อร่วมกันชี้แนะแนวทางในการแก้ไขปัญหา และการพัฒนาแนวทางการแปลรูปมะนาว