ม.ราชภัฏกำแพงเพชร MOU โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน และโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงให้สถานศึกษาในท้องถิ่น

วันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น. ที่ห้องประชุมชั้น ๙ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร ๑๔) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร รศ.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน และโครงการมหาวิทยาลัยพี่เลี้ยงให้สถานศึกษาในท้องถิ่น ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กับ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต ๑ และสถานศึกษาในเครือข่ายพัฒนา เพื่อต้องการร่วมมือกันทางวิชาการในการดำเนินงานการยกระดับคุณภาพสถานศึกษาในเครือข่าย พัฒนาในด้านคุณภาพครู การจัดการเรียนการสอน การจัดค่ายวิชาการ การพัฒนาทักษะทางวิชาการอย่างเข้มข้นแก่นักเรียน โดยมีผู้ลงนาม ดังนี้ รศ.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ดร.สุพล จันต๊ะคาด ผู้อำนวยการ สพป.กำแพงเพชร เขต ๑ พยาน คือ ผศ.อรอนงค์ แจ่มผล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพร และนายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon