เมื่อวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมพิธีอัญเชิญพระพุทธวิธานปัญญาบดี ขึ้นประดิษฐาน ณ ศาลาปฏิบัติธรรมกลางน้ำ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในภาคเช้า เวลา ๐๖.๐๐ น. และในภาคค่ำเวลา ๑๗.๐๙ น. พิธีสวดมนต์และพิธีปิดทองไหว้พระพุทธวิธานปัญญาบดี เวลา ๑๘.๐๐ น. เป็นต้นไป