เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนที่บูรณาการการวิจัย บริการวิชาการ หรือทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ให้กับอาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับงานบริการวิชาการ จำนวน ๒๕ คน ณ  ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างความรู้ความเข้าใจในการบูรณาการการวิจัย บริการวิชาการ หรือทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik