เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐ น. เป็นต้นไป คณะวิทยาการจัดการ และสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดหมู่บ้านท่องเที่ยว ๓ วิถี (เหนือ กลาง อีสาน) เพื่อพัฒนาชุมชนให้เป็นหมู่บ้านท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และเป็นการสร้างรายได้ให้กับชุมชนในท้องถิ่น ณ ฝายท่ากระดาน ตำบลท่าขุนราม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร