เมื่อวันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๐ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์กล้วย ให้กับกลุ่มเกษตรกรปลูกกล้วย ในเขตอำเภอบึงสามัคคี จังหวัดกำแพงเพชร จำนวน ๓๐ คน ณ อาคารผลิตกล้วยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและพัฒนาการแปรรูปกล้วย อำเภอบึงสามัคคี จ.กำแพงเพชร เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาให้กลุ่มมีผลิตภัณฑ์กล้วยที่หลากหลาย

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik