เมื่อวันที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ บุคลากรสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ร่วมกับตัวแทนอาจารย์ผู้เสนอหลักสูตร ได้เข้าร่วมประชุมหน่วยพัฒนาผู้เสนอหลักสูตร ตามโครงการพัฒนาครูรูปแบบครบวงจร ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพมหานคร เพื่อรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับการสมัครเป็นหน่วยพัฒนาครู แนวทางการนำเสนอหลักสูตร เพื่อการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา องค์ประกอบของเนื้อหาหลักสูตร ผลสรุปการดำเนินการในปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ผลการประเมินของครูต่อหน่วยพัฒนา และขั้นตอนการลงทะเบียนเสนอหลักสูตร

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon