วันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดกิจกรรม ทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยขึ้น โดยบุคลากรของสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมรำลึกถึงความสำคัญของมหาวิทยาลัย และตระหนักถึงภาระหน้าที่ในการพัฒนาความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย และร่วมพิธีสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ขบวนแห่ตราพระราชลัญจกร โดยมี รองศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมขบวน พิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่มีต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ณ ลานหน้าอาคารทีปังกรรัศมีโชติ และเวลา ๐๙.๐๐ น. บุคลากรของสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ จำนวน ๒๙ รูป ณ บริเวณสระปลาบึก

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon