เมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นำโดยรองศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์บุญมาก ผู้บริหาร และสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักงานสถิติจังหวัดกำแพงเพชร ในความร่วมมือโครงการสำรวจข้อมูลผู้มีรายได้น้อย ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร ๑๔) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อมอบวุฒิบัตรให้กับคณาจารย์ และนักศึกษาที่ร่วมในโครงการดังกล่าว ซึ่งทำการเก็บข้อมูลของจังหวัดกำแพงเพชร บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดไว้

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon