บันทึกความตกลงในการจัดการอบรม สำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถตากฎหมายว่าด้วยรถยนต์

วันที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดพิธีลงนามบันทึกความตกลงในการจัดการอบรม สำหรับผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถตามกฎหมายว่าด้วยรถยนต์ (ต่ออายุ) ระหว่างสำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร โดยมี รองศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และนางสาวสุกัญญา ศิริโภคากิจ ขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร เป็นผู้ลงนาม และ ดร.ปรียานุช พรหมภาษิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนพัฒนาและบริการวิชาการ และนายกำพล รัตนแสงโชติ หัวหน้าฝ่ายใบอนุญาตขับรถ เป็นผู้ลงนามพยาน ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๘ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร ๑๔) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร