วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ร่วมกับจังหวัดกำแพงเพชร จัดประชุมชี้แจงทำความเข้าใจในการดำเนินงานโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ ให้กับองค์การบริหารส่วนจังหวัด เทศบาลเมือง เทศบาลตำบล และองค์การบริหารส่วนตำบล เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการดำเนินการประเมิน โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุม จำนวน ๑๙๐ คน ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น ๒ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ซึ่งในปีนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นหน่วยงานที่ปรึกษาโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ จำนวน ๙๐ แห่ง

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik