เมื่อวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๐ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ร่วมกับสำนักงานสถิติจังหวัดกำแพงเพชร จัดประชุมชี้แจงพนักงานแจงนับ โครงการสำรวจข้อมูลผู้มีรายได้น้อย โดยมีรองศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต รองอธิการบดี และ ผศ.ชาลี ตระกูล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ร่วมพิธีเปิดการประชุมชี้แจงพนักงานแจงนับ โครงการสำรวจข้อมูลผู้มีรายได้น้อย โดยสำนักงานสถิติจังหวัดกำแพงเพชร ณ หอประชุมรัตนาอาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ซึ่งมีนางกุลดา พันธ์เตี้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธี

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon