ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดงานนิทรรศการราชภัฏกำแพงเพชรวิชาการ ครั้งที่ ๑๓ “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จึงจัดกิจกรรมการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ "ภาพแห่งความประทับใจ ในหลวงรัชกาลที่ ๙" โดยประกาศผล พร้อมมอบเงินรางวัลในวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๐ กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์จัดขึ้นเพื่อเป็นการถวายอาลัยแด่องค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร