กิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี”

วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ คณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้จัดขึ้น เพื่อประกาศความจงรักภักดี และร่วมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพปีที่ ๘๙ โดยมี ผศ.รัตนา รักการ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารฯ เป็นผู้กล่าวนำปฏิญาณตนเพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมทั้งร้องเพลงชาติ และเพลงสรรเสริญพระบารมีพร้อมกันทั่วประเทศ ณ บริเวณหน้าอารารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร ๑๔)