ในวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเลี้ยงไส้เดือนดิน ให้กับชุมชนหนองหลวง อ.ลานกระบือ จำนวน ๒๐ คน ณ ที่ทำการวิสาหกิจชุมชน กลุ่มผู้ผลิตปุ๋ยอินทรีย์ ต.หนองหลวง อ.ลานกระบือ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเพิ่มความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงไส้เดือนดิน และสามารถสร้างรายได้ให้กับประชาชน

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik