เมื่อวันที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๕๙ บุคลากรสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้เข้าร่วมกิจกรรม English in the garden : Have a seat and speak English ที่ชมรม KPRU Exchange Alumni ร่วมกับงานวิเทศสัมพันธ์และกิจการอาเซียน มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ได้จัดขึ้น โดยมี รศ.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีฯ เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพการสื่อสารภาษาอังกฤษของบุคลากรและนักศึกษา และเป็นการสร้างบรรยากาศความเป็นนานาชาติภายในมหาวิทยาลัย อันจะนำไปสู่การเป็นประชากรอาเซียนที่มีคุณภาพ ณ ใต้ถุนอาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร ๑๔) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik