ประชุมบุคลากรประจำสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้

ในวันพฤหัสบดีที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๕๙ จะมีการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักฯ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ จึงมีการจัดประชุมบุคลากรประจำสำนักฯ ในวันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ  ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการบริหารและการดำเนินงานของสำนักบริการวิชาการฯ และเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ