เมื่อวันที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ได้จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนที่บูรณาการการวิจัย บริการวิชาการ หรือทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จำนวน ๒๕ คน ณ  ห้องประชุมสักทอง สำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ (สำนักงานอธิการบดีหลังเก่า) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างความรู้ความเข้าใจในการบูรณาการการวิจัย บริการวิชาการ หรือทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

cami halısı cami halısı cami halısı Cami Süpürgesi

çiğköfte promosyon Prefabrik